Tin tức

  • Những thực phẩm dễ gây bệnh sau khi hâm nóng lại bằng lò vi sóng

    Những thực phẩm dễ gây bệnh sau khi hâm nóng lại bằng lò vi sóng

    Việc hâm nóng lại một số món ăn như trứng, nấm, khoai tây... sẽ làm chúng biến chất, có thể gây bệnh nguy hiểm cho cơ thể học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Cần tây Cần tây là một nguyên liệu ngon để chế biến món ăn, đặc biệt là súp nhưng tuyệt đối không nên hâm nóng lại món có cần tây trong …

    Xem chi tiết
  • 4 cách khiến rau, quả luộc luôn xanh mướt và đẹp mắt

    4 cách khiến rau, quả luộc luôn xanh mướt và đẹp mắt

    Rau, quả luộc luôn được coi là một trong những món ăn dễ nấu nhất nhưng không phải ai cũng giữ được màu xanh của chúng sau khi luộc. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Do đó, để có món rau, quả luộc xanh và có màu đẹp mắt hoàn hảo như ý muốn, chị em hãy tham khảo các cách dưới đây: Thêm muối hoặc đường vào nước luộc rau Cho muối vào nước luộc sẽ …

    Xem chi tiết
  • Công dụng chữa bệnh không thể bỏ qua của rau bí đỏ

    Công dụng chữa bệnh không thể bỏ qua của rau bí đỏ

    Không chỉ là món ăn ngon mà cả hoa, quả, hạt và ngọn bí đỏ đều là những vị thuốc quý, có công dụng chữa bệnh hiệu quả với nhiều người. học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất Rau bí bao gồm lá non, ngọn và bông hoa bí đực của cây bí đỏ... Tuy thời gian sơ chế lâu và cầu kỳ hơn so với các loại rau khác, nhưng đổi lại, rau bí có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức …

    Xem chi tiết
  • Dùng nước mắm ướp thịt, dừng ngay thói quen này!

    Dùng nước mắm ướp thịt, dừng ngay thói quen này!

    Thông thường, nhiều người rất hay "quen tay" sử dụng nước mắm để ướp thịt. Tuy nhiên, điều này đã được chứng minh sẽ làm cho thịt bi khô cứng hơn so với khi thịt được ướp bằng gia vị, muối hay đường đơn thuần. Đặc biệt, các bà nội trợ nên tránh dùng nước mắm để ướp thịt xào hoặc thịt kho, mà chỉ nên sử dụng nước mắm để nấu hơn là để ướp những món ăn …

    Xem chi tiết
  • Mẹo gọt khoai sọ không lo bị ngứa tay

    Mẹo gọt khoai sọ không lo bị ngứa tay

    Khoai sọ là nguyên liệu chế biến nhiều món ăn ngon, nhưng khâu gọt khoai khiến nhiều người e ngại vì hay bị ngứa tay. Tuy nhiên, có một số mẹo rất dễ thực hiện giúp chị em thoát khỏi tình trạng này. Đeo găng tay Đây là cách đơn giản nhất, dễ dàng nhất khi gọt khoai sọ. Bạn chỉ việc đeo một 1 đôi găng tay nilon hoặc cao su để dùng.kế toán lê ánh Luộc …

    Xem chi tiết
  • Ăn thịt bò hay thịt trâu tốt hơn?

    Ăn thịt bò hay thịt trâu tốt hơn?

    Không nhiều người biết giá trị dinh dưỡng thật sự của hai loại thịt trâu và thịt bò cũng như cách phân biệt hai loại thịt này khi đi chợ. Thịt bò quen thuộc trong bữa cơm gia đình, còn thịt trâu hiện nay xuất hiện trong các nhà hàng và được coi như đặc sản. Vậy hai loại thịt này khác nhau ra sao? Trên Zing, PGS.TS Nguyễn Duy Thịnh - cán bộ Viện Công …

    Xem chi tiết
  • 5 món ăn nếu thiếu thì là coi như hỏng vị

    5 món ăn nếu thiếu thì là coi như hỏng vị

    Thì là là một rau gia vị có mùi thơm đặc biệt dễ ăn và hấp dẫn. 5 món ăn sau cực kỳ hợp khi có thì là chế biến cùng. 1. Canh cà chua trứng nấu thì là. Nguyên liệu: Hành tươi, cà chua, trứng, thì là, gia vị. Hành, cà, thì là rửa sạch, thái miếng nhỏ. Bỏ cà chua, dầu, gia vị vào đảo đều cho ngấm gia vị rồi đổ nước vào đun sôi. Sau khi nước sôi, bỏ hành, …

    Xem chi tiết
  • Hoa quả to lạ có phải là thực phẩm biến đổi gen?

    Hoa quả to lạ có phải là thực phẩm biến đổi gen?

    Theo chuyên gia, có những thứ hoa quả to lạ trên thị trường không phải là thực phẩm biến đổi gen, mà do các nhà khoa học chọn lọc giống mà có. Không nên cái gì lạ, để lâu không hỏng cũng quy cho thực phẩm biến đổi gen. Cần có thời gian mới biết rõ về cây trồng biến đổi gen kế toán lê ánh Theo GS Nguyễn Lân Dũng, Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam, …

    Xem chi tiết
  • Những tuyệt chiêu từ góc bếp khiến bạn ước giá như biết sớm hơn

    Những tuyệt chiêu từ góc bếp khiến bạn ước giá như biết sớm hơn

    Có những mẹo rất đơn giản, nếu bạn biết áp dụng, món ăn vừa ngon hơn vừa giữ lại được nhiều chất dinh dưỡng. Trong nhiều trường hợp, nó giúp bạn "chữa cháy" cấp tốc khi nấu hỏng món ăn. Bà Téo tổng hợp lại một số mẹo chắc chắn sẽ rất hữu ích cho công việc nội trợ của bạn. Cách chưng, hấp cá Đập một quả trứng và thoa đều lên cá, cá sẽ hấp thụ các …

    Xem chi tiết
  • 5 món canh mùa hè vợ nấu, chồng ‘đánh bay’ nồi cơm

    5 món canh mùa hè vợ nấu, chồng ‘đánh bay’ nồi cơm

    Dưới đây là những món canh mùa hè đơn giản dành cho các bà nội trợ bận rộn. 1. Canh cua mùng tơi Cua xay, lọc bã, thêm mấy hạt muối, đun sôi nhỏ lửa. Khi thịt cua đóng thành mảng, vớt nhẹ nhàng ra bát. Cho rau mùng tơi vào nấu chín tới. Múc canh ra bát, cho mảng cua lên trên. Món canh cua hợp với cà ghém muối xổi. Món cà này làm như sau: Cà pháo cắt …

    Xem chi tiết
  • 10 công dụng thần kỳ của chanh trong nấu nướng

    10 công dụng thần kỳ của chanh trong nấu nướng

    Thịt ức gà khô và nhạt nhẽo, hãy thêm chanh để nó ngọt và mềm hơn. Ngoài việc dùng để ăn và uống trực tiếp, chanh còn có nhiều công dụng trong làm sạch và nấu nướng. Dưới đây là 10 công dụng của chanh trong nấu ăn mà chúng ta không biết. 1. Tăng hương vị cho thịt ức gà Món gà dễ nấu nhưng phần ức rất khô và nhạt nhẽo. Trước khi nấu gà, chà chanh lên …

    Xem chi tiết
  • Uống rượu soju đúng cách như người Hàn Quốc

    Uống rượu soju đúng cách như người Hàn Quốc

    Người Hàn Quốc thường có một số nguyên tắc trong uống rượu như tôn trọng vai vế, tuổi tác, quy định về cách rót rượu hay khi uống trước mặt người lớn tuổi. Soju đang dần trở thành loại đồ uống được yêu thích trên toàn cầu và bán chạy hơn bất kỳ thương hiệu rượu nào khác trên thế giới, theo Nextshark. Tuy nhiên, nhiều người không thực sự biết uống một chai …

    Xem chi tiết
  • Trang 1 of 1712345...10...Last »